Độc lạ Việt Nam – Ly kỳ 4 kiểu câu cá không tưởng

Không cần đến Bình Dương để trải nghiệm những thứ độc lạ, dọc mọi miền Việt Nam xuất hiện nhiều cao thủ câu cá không tưởng và cực kỳ độc dị. Câu cá bằng chai nhựa?, nam thanh niên trúng mánh đàn cá lóc bằng ếch giả, …chắc chắn sẽ khiến bạn phải “mắt chữ A mồm chữ O”.

câu cá không tưởng, độc lạ

Cao thủ võ lâm với pha câu cá không tưởng bằng chai nhựa

Không buông cần thả mồi như mọi người vẫn hay làm, vị cao thủ này nghĩ rằng mình phải làm điều gì đó khác biệt. Anh đứng trên đường và ném vỏ chai chứa nước bột mì xuống sông.

Không phải hành động xả rác bừa bãi mầ sau đó anh ấy thoăn thoắt kéo những con cá đối lên bờ. Cách câu cá kỳ lạ này đã được người dân đùng điện thoại quay lại ở một con sông trên đường Bến Đình (TP. Vũng Tàu). > Xem video tại đây.

Thanh niên câu cả đàn cá lóc chỉ bằng ếch nhựa

Một cao thủ khác không kém cạnh khi dùng một con ếch nhựa màu xanh làm mồi nhử cá. Chỉ hơn 10 phút, lần lượt những con cá lóc to bằng cổ tay người lớn được anh ta dùng cần câu máy đưa lên bờ. Được biết vị đại hiệp câu cá không tưởng này sinh sống tại tỉnh Long An.  > Xem video.

Câu cá thòi lòi không cần lưỡi câu

Nam “cao tăng” này trú ở huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) hướng dẫn cách câu cá thòi lòi bằng giun mà không cần lưỡi. Người này chia sẻ, chỉ cần một cây trúc, sợi chỉ và mồi là giun đất, không cần lưỡi bạn cũng câu được hàng chục con cá.

Sau đó, nam thanh niên xâu chuỗi các con giun vào sợi chỉ và thắt lại, rồi buộc vào đầu cây trúc mang đi ra rạch câu. Chỉ 20 phút, người này đã câu được 28 con cá thòi lòi một cách đơn giản đến không ngờ. > Xem video.

Câu cá lóc bằng vịt con

Tưởng đùa nhưng lại là thật, một vị huynh đài đã cột con vịt nặng khoảng 200g vào sợi dây dài 60 cm rồi treo lên cây trúc. Ở dưới là hai lưỡi câu đã móc sẵn mồi, cách thân con vịt gần 10 cm.

Sau đó, người này đưa con vịt ra đồng, đi dọc theo con mương lớn ở bên ruộng lúa và tìm chỗ có đàn cá lóc con để thả. Lát sau, chàng trai giật lên được con cá lóc to bằng cổ tay người lớn và con vịt vẫn sống, khỏe mạnh bình thường. Thực sự quá độc lạ. > Xem video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 793 7997