SẮM FULL COMBO HÀNH TRANG ĐI CÂU CÙNG BIGFISHING

THƯƠNG HIỆU CẦN THỦ TIN DÙNG

TƯ VẤN | ORDER SẢN PHẨM

Quý khách nếu có bất kỳ thắc mắc, phản hồi, hay chưa hài lòng về đơn hàng, hoặc mong muốn order sản phẩm. Xin vui lòng để lại thông tin.

  Cần CâuMồi CâuMáy CâuPhụ Kiện Đi Câu

  ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

  “Khi mới bỡ ngỡ bước chân vào “làng câu”, tôi có nhiều trăn trở và đắn đo trong việc lựa cần, mua câu. Thật may mắn khi nhận được sự tư vấn tận tình và kịp thời từ Đồ Câu BigFishing để giờ đây, lửa đam mê trong tôi được cháy”.

  Cần thủ Chu Thanh Liêm / Yên Bái

  “Khách quen của Đồ Câu BigFishing đã hơn 2 năm nay, tôi luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của shop. Sản phẩm tốt, chất lượng, dùng bền. Cửa hàng luôn có ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết”.

  Cần thủ Nguyễn Văn Bình / Hưng Yên

  “Giá cả hấp dẫn – Tư vấn nhiệt tình – Giao hàng nhanh chóng – Bảo hành tận tâm – là những gì tôi cũng như các anh em “chuyên cần” tìm thấy ở BigFishing Đồ Câu. Tôi luôn đặt niềm tin ở địa chỉ này trong suốt 2 năm qua”.

  Cần thủ Phan Đình Hồng / Quảng Nam

  “Là một “thợ câu” với hàng chục năm vác cần ngang dọc tứ phương, tôi rất khắt khe trong từng chi tiết khi chọn cần câu, dây, lưỡi câu… Sản phẩm để tôi sử dụng phải hoàn hảo với không một lỗi nhỏ, và tôi tìm thấy chúng ở BigFishing“.

  Cần thủ Đào Xuân Kỳ / Ninh Thuận

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG

  196 P. Yên Bình, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  do-cau-bigfishing

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký nhận bản tin của BigFishing để cập nhật sản phẩm mới, thông tin ưu đãi, kèm theo các vouchers giảm giá hấp dẫn.